Thương hiệu giao hàng nhanh – Now đổi tên thành ShopeeFood

Thương hiệu mới ShopeeFood ra mắt vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 8.
Ứng dụng giao đồ ăn Now sẽ chính thức đổi tên thành ShopeeFood, bắt đầu từ ngày 18/8.

Việc đổi thương hiệu nằm trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng, đối tác thương mại và đối tác tài xế.

Thông qua một hệ sinh thái tích hợp, người bán ShopeeFood sẽ có thể tận dụng cơ sở người dùng rộng rãi và các chiến dịch thường xuyên của Shopee, tiếp cận khách hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và tiện lợi.

Trong khi đó, các đối tác tài xế sẽ được hưởng nhiều chương trình để ổn định thu nhập hơn.

ShopeeFood cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp nhiều loại thực phẩm, đồ uống và nhu yếu phẩm hàng ngày từ các đối tác thương mại đa dạng, bao gồm nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và hơn thế nữa.

Nhân dịp đổi thương hiệu này, ShopeeFood dành nhiều ưu đãi cho người dùng dịch vụ.


Từ ngày 18-31 / 8, các gói khuyến mãi như Deal 0Đ, voucher giảm 50%, freeship áp dụng cho tất cả các thành phố sẽ được áp dụng.

Đối với các khu vực áp dụng dịch vụ giao hàng thực phẩm, ShopeeFood áp dụng voucher giảm giá 50% và miễn phí vận chuyển cho dịch vụ mua hàng tạp hóa trực tuyến từ ngày 19/8 đến hết ngày 29/8.

 

ShopeeFood cũng sẽ khởi động chiến dịch “Đại tiệc ShopeeFood 9.9” từ ngày 1-9 / 9.

ShopeeFood có hàng trăm phần quà hấp dẫn khi khách hàng tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng hoặc fanpage. Khi người dùng lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng ví di động ShopeePay sẽ còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi đặc biệt từ ShopeePay.