Những xu hướng thiết kế web mới nhất hiện nay

Xu Hướng Công Nghệ Thiết Kế Web Mới Nhất

Việc thiết kế web mới nhất bán hàng có ảnh hưởng rất nhiều đến việc xây dựng hình ảnh website, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng thu hút người đọc và người dùng. Nếu không muốn đi lùi so với các đối thủ cạnh tranh thì luôn cần phải thay đổi và ứng dụng các cái mới năm được các xu hướng thiết kế website để từ đó có thể vận dụng được vào trang web của mình. Các xu hướng thiết kế cũng ngày càng đa dạng hợp với thị hiếu người dùng hơn.

Những Xu Hướng Thiết Kế Web Mới Nhất Hiện Nay

Chế Độ Tối

Được xem là xu hướng thiết kế web mới nhất, chủ yếu tập trung vào thiết kế UI cho người dùng một tùy chọn để bật chủ đề tối. Điểm đặt biệt của nền tối chính là làm cho các yếu tố thiết kế nổi bật hơn, tạo ra tỷ lệ tương phản cao so với việc sử dụng các tone màu khác và giúp khách hàng chống mỏi mắt khi lướt web.

thiết kế web mới nhất

Nền tối cải thiện khả năng hiển thị của các màu nhấn khác cho thiết kế thực sự năng động. Thiết kế web mới nhất giúp trông thêm phần hiện đại, mà chúng còn dễ nhìn và làm cho màu sắc và các yếu tố thiết kế bật lên .

Thiết Kế Mang Yếu Tố 3D

thiết kế web mới nhất

Web 3D là công nghệ được sử dụng để tạo ra sự tương tác giữa hình ảnh 3D với hình động. Với cách thiết kế này, người dùng sẽ có cảm giác về chiều sâu khi nhìn vào giao diện, đồng thời mang lại sự tương tác cao. Hay nói cách khác, thiết kế Web 3D đã thực hiện đại hóa giúp website có thể tương tác với người dùng tốt hơn,chân thật hơn.

Sở hữu một website 3D không chỉ thu hút được khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trước hàng ngàn thương hiệu của đối thủ cùng ngành. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và bị thu hút bởi những hình ảnh chân thật đó. Khi năm 2020 mở ra, hy vọng sẽ thấy các thiết kế web 3D nhập vai hơn thu hút người dùng và phá vỡ trực quan ranh giới giữa không gian kỹ thuật số và thực tế.

Trí thông minh nhân tạo – AI được cá nhân hóa – Thiết kế web mới nhất

Trí thông minh nhân tạo ( Artificial intelligence – AI ) không phải là điều gì mới mẻ nhưng vẫn luôn là chủ đề vô cùng “ hot “. Đối với thiết kế web, nó sẽ không gây nhiều ấn tượng như tạo ra một chiếc ô tô tự lái, hay một chiếc máy bay không người lái, nhưng hiện nay nó sẽ có kết nối đáng kể với AI.

Ngày nay, hầu hết các công ty lớn đều có đầy đủ dữ liệu về hành vi người dùng khi sử dụng sản phẩm thương hiệu hoặc tải nghiệm kỹ thuật số. Và dữ liệu hành vi đã cho thấy tính hữu dụng và xu thế không thể th của nó, vậy nên việc áp dụng thu nhập dữ liệu hành vi và đáp ứng trên website cũng sẽ ngày càng phát triển.

Nhiều website sẽ tập trung vào việc thu thập dữ liệu về cách mà bạn sử dụng ứng dụng tự học hỏi và cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách cho trang web tự thay đổi giao diện và các tính năng tương ứng. Các trang web được cá nhân hóa hoạt động và hiển thị các màu sắc, hình ảnh, tính năng khác nhau tùy thuộc vào từng cá nhân sử dụng.

Xu hướng UX (trải nghiệm người dùng) tuyệt vời trong thiết kế web mới nhất

thiết kế web mới nhất

UI – cách gọi tắt của User Interface (giao diện người dùng) là yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất ra một thiết kế web đẹp. Hiện nay khái niệm giao diện này không còn đơn giản dừng lại ở mức tĩnh nữa mà đã cải tiến thêm kiểu khung hình động – UI Motion. Hiển nhiên chuyển động trong tương tác của những mảnh thiết kế như biến to/nhỏ, xoay, chìm,… luôn bắt mắt và kích thích trí não hơn hình ảnh tĩnh thế nên không khó để hiểu lí do vì sao đây là tương của thiết kế.

Đến với dịch vụ nhận thiết kế website ST47 theo yêu cầu quý khách sẽ được

– Giao diện web chuyên nghiệp, tính tùy biến cao với người dùng, bạn hoàn toàn tùy chỉnh được giao diện theo ý mình

– Thiết kế hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, phù hợp với loại hình kinh doanh, đồng nhất với logo doanh nghiệp

– Bố cục thiết kế website theo yêu cầu được sắp xếp hợp lý, khoa học, tính năng website cao cấp hỗ trợ bán hàng thuận lợi

– Thiết kế website điện thoại thân thiện với công cụ tìm kiếm, SEO không còn khó khăn như trước khi website đươc tối ưu chuẩn onpage

– ST47 áp dụng công nghệ thiết kế website theo yêu cầu của bạn chạy mượt trên tất cả các thiết bị di động mà không bị vỡ giao diện

– Được các chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tư vấn, hỗ trợ về ý tưởng, tính năng cho website của mình

– Nếu doanh nghiệp bạn chưa có logo cho công ty, bạn sẽ được thiết kế logo với chi phí rẻ, ưu đãi nhất

– Chế độ bảo hành tốt, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Block "lien-he-cuoi-bai" not found