Dịch vụ quảng cáo Google

Tìm hiểu về quảng cáo Google

Google Ads là một giải pháp quảng cáo trực tuyến đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng bá các sản phẩm, dịch vụ trên Google.
Quảng cáo Google cho phép bạn chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo: như thúc đẩy các cuộc gọi điện trực tiếp, ghé thăm cửa hàng, chuyển đổi mua hàng hay lượt truy cập web…

Quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google, các trang web tin tức, app điện thoại…v.v tùy vào chiến lược của chiến dịch quảng cáo. Và bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng quan tâm và click vào quảng cáo của bạn.

Ưu điểm của quảng cáo Google

– Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nhờ vào khả năng khoanh vùng địa lý, thiết bị sử dụng và các từ khóa người dùng tìm kiếm.

– Đa dạng các kênh quảng cáo từ Google: Google tìm kiếm, GDN (Quảng cáo hình ảnh), Youtube…đặt biệt có thể quảng cáo theo đuôi khách hàng đối thủ khi người dùng vào trang web của họ.

– Đa dạng các chiến lược cho các mục tiêu marketing của bạn: Tăng lượt truy cập web, quảng bá thương hiệu, chuyển đổi mua hàng, gọi điện, ghé thăm cửa hàng…

– Cung cấp các công cụ miễn phí giúp theo dõi, đo lường chính xác hiệu quả của quảng cáo, từ đó giúp đẩy mạnh nhóm sản phẩm, dịch vụ có lượt quan tâm, chuyển đổi cao hoặc cải thiện chất lượng nôi dung trang web có tỉ lệ phiên thoát cao, thời lượng phiên ngắn hơn.

Tùy vào loại sản phẩm/dịch vụ và mức độ cạnh tranh của từ khóa, sau khi phân tích chúng tối sẽ tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp với ngân sách của bạn

Chi phí quảng cáo

Đây là chi phí bạn phải trả cho Google để chạy quảng cáo theo yêu cầu của bạn. Sẽ có thống kê báo cáo chính xác đến từng đồng để bạn theo dõi.

Chúng tôi với vai trò là đại lý quảng cáo, hoàn toàn không hưởng gì ở phí này, và chuyển toàn bộ cho Google. Mặc dù vậy, chúng tôi có chuyên môn và trách nhiệm tối ưu hóa để tiết kiệm khoản phí này cho bạn, theo phương châm: tăng hiệu quả, giảm chi phí.

Phí dịch vụ quảng cáo

Đây mới là khoản thù lao mà chúng tôi được từ việc cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo cho khách hàng.

Phí dịch vụ thường tính theo tỷ lệ % so với phí quảng cáo mà bạn trả cho Google. Số tiền quảng cáo càng lớn thì tỉ lệ phí dịch vụ càng giảm. Mức phí dịch vụ chúng tôi tính dao động trong khoảng từ 15% đến 20% phí quảng cáo.

Phí dịch vụ này để chúng tôi thực hiện các nghiệp vụ cần thiết như sau:

Tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo website trên Google, phù hợp với sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng tư vấn việc tối ưu hóa trang đích nhằm tăng độ chuẩn SEO.

Thiết lập quảng cáo: Phối hợp xây dựng nội dung quảng cáo, thực hiện chạy quảng cáo, quản lý và tối ưu nội dung quảng cáo để tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất.

Giám sát hoạt động: Quản lý và theo dõi hoạt động của chiến dịch quảng cáo để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả đạt được của chiến dịch theo định kỳ hàng tuần / hàng tháng / hàng quý, hoặc khi được khách hàng yêu cầu giúp quý khách hàng nắm được chi phí và hiệu quả quảng cáo.