Cách làm website dùng để chạy quảng cáo Google

Cách làm website dùng để chạy quảng cáo Google không hề khó !

Việc làm web chạy quảng cáo Google có nhiều cách. Thay vì chúng ta phải ngồi tìm hiểu về khoản này vừa mất thời gian và kết quả thành công hay không thì chưa biết được, thay vào đó chúng ta bỏ một ít chi phí để thuê làm web vừa tốt, nhanh lại còn dễ dàng. Chúng ta có thể tự tìm hiểu cách làm hoặc thuê thiết kế web nhưng thiết nghĩ thuê thiết kế thì sẽ là giải pháp tốt nhất vì đa số khách hàng sẽ chưa thể cập nhật kiến thức lập trình ngay lúc này.

Tự làm web để chạy quảng cáo Google

Tìm kiếm google

Có nhiều cách để làm website cho việc chạy quảng cáo Google, nếu bạn thật sự muốn tự tay làm cho mình một trang web thì đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để tạo một trang web đơn giản.

Đầu tiên chúng ta cần một tên miền (domain) và một hosting, đối với tên miền chúng ta có thể chọn mua .com/net/org hoặc vn nếu có thể; về hosting thì bạn cần chọn một hosting chất lượng cao để website luôn luôn hoạt động ổn định. Bạn có thể mua trực tiếp ở Nhanquang.com, Chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn cho bạn trong việc chọn tên miền và hosting sao cho phù hợp với nhu cầu một cách tiết kiệm nhất.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tạo dựng trang Web của mình, trong bài viết này tôi sẽ không đi sâu vào phần kỹ thuật chuyên ngành lập trình web mà sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những công cụ tiện ích được cung cấp trên mạng để tạo ra một trang web đơn giản một cách dễ dàng. Đó là dùng công cụ tạo landing page miễn phí, và bạn chỉ cần tìm cách đưa nó lên hosting với tên miến chính của bạn.

Bây giờ chúng ta bắt đầu tiến hành làm website nhé!

Có nhiều dịch vụ cho phép bạn có thể tự tạo cho mình nhưng web đơn giản gọi là Landing Page, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nó. Dưới đây là danh sách các dịch vụ mà mình cảm thấy tốt và dễ dàng nhất để giúp bạn làm quen với công việc tự làm web chạy quảng cáo hay làm web để kinh doanh này.

Tạo landing web với dịch vụ của Google : Google Site

Landing page

Đầu tiên chúng ta thử với dịch vụ tạo trang web đơn giản của Google, theo mình đánh giá đây là dịch vụ tốt nhất và đơn giản nhất mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện.

Xây dựng website mang lại lợi ích rất to lớn. Toàn bộ thông tin, hình ảnh, hoạt động, ngành nghề, dịch vụ … mà các công ty muốn truyền tải tới khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư đều cập nhật một cách nhanh nhất. Quảng bá thương hiệu, năng lực, dịch vụ được khách hàng dễ dàng tìm hiểu, tiếp cận.
Chi phí cho đâu tư xây dựng website lại không hề cao. Chỉ vài triệu các bạn đã có một văn phòng di động tới mọi người trên khắp thế giới. Đôi với các bạn muốn quảng cáo, kinh doanh trên mạng, các công ty bán sản phẩm, của hàng bán sản phẩm thì việc có website là tối cần thiết.

Ban có nhu cấu cần thiết kế một website hoặc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho các bạn.

Thiet ke web chuyen nghiep
Thiet ke web chuyen nghiep
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ” ST47 “
Trụ sở: 01, Phạm Hùng, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Hotline: 0935.133.644
Email: hoanganh@st47.net
Website: st47.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.